Chơi gì é :-?

Đáng lẽ là xoá xừ pages này đi vì dota cũng vừa được gỡ ra khỏi máy. Mình xoá 5 lần rồi. Lần này là lần cuối, còn đi cóp lại hay down lại thì tự nhìn vào đây mà thấy xấu hổ đi. Hứa chán hứa chê, tự hứa với mình, rồi hứa với nhau, 2 đứa vẫn chơi và lãng phí thời gian kinh khủng. Thực ra không chơi tiếp cũng được, nhưng chơi dota là để mình quên đi cái thực tại đang bế tắc của mình. Vẫn đang chìm trong giai đoạn tăm tối và "thiếu lạc quan" :)) Không bao h được nói là tuyệt vọng vì đơn giản là nếu chính mình còn không tin được thì ai có thể tin được cơ chứ :)). 
Đặt lại mục tiêu và tìm những thứ mình chưa học được. Cũng chẳng nên nhắm mắt đâm liều, cơ mà h vẫn cần tìm thứ mình có thể thực sự yêu thích.
Và viết đến đây thì y như rằng, thực ra không phải mình viết, mà là cái thói quen viết tràn lan theo cảm xúc. Vớ va vớ vẩn :|
Vẫn bực mình vì trận dota. Ừm. Có những điều cái "bờ lốc" đã được "pắp líc" không thể viết ra được, nhưng cảm xúc là rất rõ ràng. Bực mình. Đùa chứ cái kiểu nói nhưng cố tình không nghe với cái kiểu nghe nhưng không học được ngay thì nên...đấm loại nào. Không nghe thì bảo là không nghe, cứ im lặng không nói năng gì rồi làm thế khác, làm thì giấu giếm mà làm, lại cứ thích trưng ra cho người nói ức. Lời nói chứ có phải tiếng chó sủa đâu. Để mà đánh dota, 3 đánh 5 mà còn tự feed như điên. Đầu óc mình thì căng lên và chỉ muốn lao vào cho nó bõ tức, feed cho nó sướng. Không phải lần đầu. Vậy bao giờ mới là lần cuối? Để mà chúng nó có thua cũng vẫn cười cho vào mũi mình. 
Thôi được, tất cả lời nói chỉ là trong cơn tức giận. Quan điểm của người ta nên cần đk người ta bảo vệ, đánh là phải vui, cứ thử cho vui, chết thì thôi. Ừ. Chính mình còn đang tiếc vì đã xoá hẳn đi rồi. Nhưng mà lao vào tiếp chắc mình nhịn không có nổi nữa. Đâu ai muốn ai phải bực và buồn, nhưng cứ coi lời nói người khác như không có cái đêk gì thế thì đừng nói là yêu nhau chứ bạn bè, người dưng cũng k chịu đk.
Ừm. Bình tĩnh lại.
Mình đã quá khó tính rồi.
Bình tĩnh lại.
Và mình đã quá cố chấp.
Ừm.
Thất bại.
Là cái giá phải trả để thành công.
Nhưng thế nào là thất bại. Thế nào là thành công =)) Cần gì thì là "thành công" =)) Nói nhiều và nói nhảm. Vô nghĩa. Vây thì đích thực.
Mình muốn gì.

No comments:

Post a Comment